BẠN CÓ CHẮC ĐANG YÊU ĐÚNG NGƯỜI?

BẠN CÓ CHẮC ĐANG YÊU ĐÚNG NGƯỜI?

Định nghĩa về tình yêu, đơn giản chỉ là cảm giác muốn ở cạnh một người. Nhưng đôi khi cảm giác ấy cũng dễ bị nhầm lẫn. Nếu bạn có những cảm giác này thường trực, chân thật và rõ ràng thì thật may mắn vì bạn đã chọn đúng người đồng hành đi cùng mình suốt đời…

1. Luôn thấy an toàn

An toàn là cảm giác phải có trong tình yêu. Với đàn ông, đó là cảm giác cho dù cả thế giới có quay lưng với họ thì vẫn có một người phụ nữ cùng họ đồng cam cộng khổ. Với phụ nữ, đó là cảm giác khi cả thế giới đều ái mộ người đàn ông cô ấy yêu, nhưng anh ấy chỉ thật lòng thật dạ duy nhất với mình cô ấy.

Sự thật là nhiều cặp đôi dù ở cạnh nhau bao lâu vẫn không thể cho nhau cảm giác này. Cả hai đều thấy trong lòng không yên, đối phương có tốt đẹp đến mấy cũng không cho họ đủ cảm giác an toàn. Vì vậy mà đành buông tay nhau.

Bởi thế, nếu bạn tìm được cảm giác an toàn bên một người thì bạn đã chọn đúng người.

2. Không so đo, tính toán tình cảm

Tình cảm là vô hình, vô giá, không thể đong đếm hay tính toán. Cho đi hay nhận lại trong tình yêu đều là sự tự nguyện. bạ.n tì.nh nguyện cho người ấy điều bạn muốn, người ấy sẵn sàng cho lại bạn điều anh ấy thích. Đó là sự hiển nhiên trong tình yêu, không có thiệt hay hơn.

Trong tình yêu, không thể so ai cho nhiều hơn, hay ai nhận nhiều hơn, chỉ có cảm giác yêu thương và trân quý cả hai nhận ra ở nhau.

Khi tình yêu quá lý trí thì sẽ không thể dài lâu được.

3. Thời gian cho nhau không bao giờ là đủ

Cảm giác cần và muốn ở cạnh nhau luôn thường trực với những ai yêu nhau thật lòng. Bởi thế, cả hai có thể cố gắng thu xếp chỉ để có thời gian càng nhiều càng tốt cho nhau. Vì khi ở bên nhau, thế giới lúc ấy chỉ còn lại hai người, vui vẻ, hạnh phúc cùng trải nghiệm cuộc sống.

Cũng không hẳn chọn đúng người là phải dành hết thời gian cho đối phương. Nhưng căn bản, nếu đã là đúng người dành cho bạn thì cả hai luôn ưu tiên dành thời gian cho nhau nhiều hơn những mối q.uan h.ệ khác.

4. Bạn luôn nằm trong kế hoạch của người ấy

Nếu bạn luôn được ưu tiên mỗi khi người ấy đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào của cuộc đời, bạn nên biết rằng mình đã tìm được người đàn ông lý tưởng. Trong một mối q.uan h.ệ, nam giới thường ít khi quan tâm đến cảm giác của phụ nữ.

Chính vì lẽ đó, việc nhớ đến người phụ nữ đời mình trong những giây phút quan trọng chứng tỏ bạn đang thật sự nắm giữ trái tim người đàn ông ấy. Hãy trân trọng họ vì điều này.

5. Buồn vui đều là chuyện của cả hai

Khi đã tìm được một người đồng điệu tâm hồn với bạn, bạn hay người ấy đều không bao giờ thấy cô đơn với niềm vui hay nỗi buồn riêng. Tình yêu đúng nghĩa sẽ là nơi giúp cả hai cùng nhau qua mọi cung bậc cảm xúc. Lúc ấy, bạn làm gì hay đi đâu, buồn hay vui, giàu hay nghèo cũng không quan trọng bằng việc luôn có một người chia sẻ cùng bạn. Lúc ấy, cuộc sống cũng sẽ nhẹ nhàng hơn, có thể ăn bữa cơm đạm bạc, đến những nơi bình dị cũng có thể vui vẻ hạnh phúc.

Để chắc chắn một người có yêu bạn thật lòng hay không, hãy tham gia ngay khóa học ONLINE “Tâm lý học tình yêu”, bạn sẽ học được:

-Khóa học hướng dẫn cách áp dụng tâm lý học vào tình yêu, mục tiêu của khóa học là giúp bạn thay đổi toàn diện cách nghĩ, cách yêu, cách giao tiếp, cư xử trong tình yêu của bạn theo hướng tích cực hơn bằng cách vận dụng tâm lý học.

-Phần thứ nhất sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn hiểu đúng về tình yêu và xác định được 1 người nào đó có tình cảm với mình hay không.

-Phần thứ 2 sẽ giúp bạn cải thiện bản thân và trở thành một người hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới.

-Phần thứ 3 sẽ giúp bạn hiểu được sự khác biệt về cách suy nghĩ, cách yêu của đàn ông và phụ nữ để bạn có thể điều chỉnh cách hành xử của mình, hạn chế sự đổ vỡ và sự hiểu lầm không đáng có trong tình yêu.

-Phần thứ 4 sẽ hướng dẫn bạn xử lý 1 số tình huống thường gặp trong tình yêu như: nói chuyện không hợp nhau, cãi nhau, ngoại tình, có người thứ 3, khác biệt quan điểm về tình dục…v.v..

Đăng ký ngay để nhận mức ưu đãi học phí 299k.

Link đăng ký: http://giaiphap04.tamlyhoctinhyeu.vn/sg-hkny-001

<nguồn: Tâm lý học tình yêu>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *